Tìm kiếm văn bản

Kế hoạch hội thi đồ dùng, đồ chơi sáng tạo tự làm

Kế hoạch hội thi đồ dùng, đồ chơi sáng tạo tự làm năm học 2018-2019

Số kí hiệu Số : 06b/KH-MNTN
Ngày ban hành 29/10/2018
Ngày bắt đầu hiệu lực 29/10/2018
Thể loại Kế hoạch
Lĩnh vực Giáo dục
Cơ quan ban hành Khác
Người ký Khác

Nội dung

Ngày 01 tháng 11 trường mầm non Tuyết Nghĩa tổ chức Hội thi đồ dùng, đồ chới sáng tạo tự làm năm học 2018-2019 với sự tham dự của 20 nhóm, lớp trong trường. Các sản phẩm tham gia dự thi khá đa dạng, phong phú. Hội thi đã Phát huy tính tích cực và tiềm năng sáng tạo của cán bộ, giáo viên trong nhà trường để nghiên cứu và tự làm đồ dùng dạy học, phục vụ thiết thực cho hoạt động đổi mới dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
          - Bổ sung trang thiết bị, đồ dùng dạy học trong nhà trường.
          - Tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau giữa các giáo viên,  trong việc làm và sử dụng đồ dùng dạy học.
          - Hình thành phong trào thường xuyên nghiên cứu tự làm đồ dùng dạy học trong nhà trường, phục vụ yêu cầu nâng cao chất lượng hoạt động dạy và học.
- Phát huy tính tích cực và tiềm năng sáng tạo của cán bộ, giáo viên trong nhà trường để nghiên cứu và tự làm đồ dùng dạy học, phục vụ thiết thực cho hoạt động đổi mới dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
          - Bổ sung trang thiết bị, đồ dùng dạy học trong nhà trường.

Các văn bản cùng thể loại "Kế hoạch"

Cơ quan ban hành
Ảnh mới

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Quảng cáo 1
Quảng cáo 2